Check-in vé máy bay Vietjet

Check-in vé máy bay Vietjet Air có là vấn đề bạn quan tâm nhất sau khi đã book được những tấm vé siêu rẻ tại Vé máy bay Bắc Kinh (.com) . Bạn đã tham khảo các quy trình hướng dẫn check-in tại rất nhiều trang web. Bạn hoang mang trước các thủ tục phức tạp và khó hiểu. Đừng lo, ngay tại bài viết này, Vé máy bay Bắc Kinh (.com) sẽ giúp quý khách nắm rõ, và tự mình thực hiện được các bước trong thủ tục check-in vé máy bay Vietjet Air đơn giản nhất. Liên hệ book vé máy bay với chi phí thấp so với thị trường theo số điện thoại 24/7 0913 900 802.

Chúng tôi sẽ chia bài viết hướng dẫn check-in vé máy bay Vietjet Air làm hai phần chính. Đó là phần hướng dẫn thủ tục trực tiếp tại sân bay. Và phần hướng dẫn check-in online – một hình thức check-in mới – nhưng đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo hành khách.

Check-in trực tiếp tại sân bay

Check-in vé máy bay Vietjet Air trực tiếp tại sân bay là hình thức được sử dụng bởi hầu hết các hành khách. Hạn chế của hình thức này là quý khách phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, nó lại đơn giản và phổ biến nhất. Thông thường để hoàn thành quy trình check-in, quý khách phải thực hiện theo trình tự bốn bước cơ bản. Thứ nhất là có mặt tại sân bay trước ít nhất 45 phút, xếp hàng và xuất trình giấy tờ theo yêu cầu của tiếp viên mặt đất. Để bước đầu tiên trong quy trình check-in vé máy bay Vietjet Air trực tiếp được thuận lợi nhất, bạn nên tham khảo các quy định về giấy tờ khi đi máy bay nhé. Thông thường, hãng sẽ ngừng làm thủ tục check-in khoảng 40 phút trước thời điểm máy bay khởi hành. Nếu bạn đến muộn, bạn sẽ bị từ chối check-in và có thể phải chuyển sang chuyến bay khác (mất phí chuyển đổi tùy theo hạng vé). Kinh nghiệm được chia sẻ từ đông đảo hành khách book vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay Bắc Kinh (.com) là bạn nên đến sân bay sớm hơn thời gian cất cánh từ một đến hai giờ đồng hồ (chuyến bay nội địa) và từ hai đến ba tiếng (chặng bay quốc tế).

Sau khi xuất trình giấy tờ cần thiết (tùy theo độ tuổi), quý khách sẽ được trao thẻ lên tàu bay và tiến hành thủ tục kiểm tra an ninh. Bước này thường được Vietjet Air kiểm tra rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Những vật dụng không được phép mang lên tàu bay, sẽ bị các nhân viên an ninh sân bay yêu cầu bỏ lại. Kinh nghiệm check-in vé máy bay Vietjet Air lưu ý các bạn tuyệt đối không cầm, giữ đồ hộ bất cứ ai trong bước hai này nhé. Rất nhiều đối tượng tàng trữ hàng cấm lợi dụng kẽ hở để vi phạm. Nếu bạn giữ hộ, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ngoài ra, bạn nên tham khảo quy định về hành lý của hãng trong quá trình xếp đồ, để bước kiểm tra an ninh này thuận lợi và đơn giản hơn.

Sau khi hành lý của bạn được kiểm tra cẩn thận, bạn sẽ được các hướng dẫn viên sân bay đưa vào phòng chờ. Tại đây, bạn có thể đọc sách, chơi game, làm các công việc cá nhân,… miễn là không gây ảnh hưởng đến hành khách khác. Phòng chờ của các hạng vé khác nhau cũng có sự khác nhau.

Khi đã vào phòng chờ, bạn cần chú ý theo dõi thông báo của các tiếp viên. Khi có hiệu lệnh lên máy bay, nhanh chóng xếp thành hàng và đi theo chỉ dẫn bạn nhé. Khi ra đếm cầu thang lên máy bay, bạn cần đưa thẻ lên tàu bay cho tiếp viên và đi về ghế dành cho mình. Lưu ý giữ trật tự và không gây ồn ào. Hành khách cuối cùng ổn định chỗ ngồi, cũng là lúc các tiếp viên hướng dẫn một số quy định, và yêu cầu (tắt điện thoại, thắt dây an toàn) để máy bay chuẩn bị cất cánh.

Check-in vé máy bay Vietjet Air online

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, thế giới được thu nhỏ trong chiếc smartphone của bạn, hãng Vietjet Air cũng đưa ra hình thức check-in vô cùng lý tưởng. Check-in online là hình thức làm thủ tục lên tàu bay mới và nhanh chóng nhất hiện nay. Nếu bạn không có thời gian để chờ đợi vài tiếng đồng hồ làm thủ tục check-in Vietjet Air trực tiếp, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé.

Đầu tiên, bạn cần một thiết bị điện tử có kết nối mạng (điện thoại, máy tính, ipad,….) Tiếp đó, bạn truy cập trình duyệt internet và tìm website chính thức của hãng hàng không Vietjet Air. Hiện nay, có rất nhiều trang web gần giống nhau, bạn lưu ý phải tìm đúng website của Vietjet nhé.

Sau đó, bạn sẽ nhấp chuột vào mục “check-in online” hoặc “check-in trực tuyến” (tùy theo bạn chọn mặc định tiếng Anh hay tiếng Việt). Màn hình lúc này sẽ hiện lên các thông tin cá nhân mà bạn cần hoàn thành. Nhớ điền chính xác và đầy đủ nhé. Hoàn thành phần thông tin cá nhân, máy sẽ hiện ra thẻ lên tàu bay của bạn. Bạn có thể in nó ra, hoặc lưu lại để xuất trình cho các nhân viên trước khi lên máy bay.

Với sự ra đời của hình thức check-in vé máy bay Vietjet Air online, thời gian chờ đợi của bạn được hạ xuống mức thấp nhất và các bước đơn giản nhất. Tuy nhiên, không phải vé máy bay Vietjet Air nào cũng được sử dụng hình thức này. Đặc biệt là những tấm vé giá rẻ bạn săn được từ các chương trình ưu đãi. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ càng để chuyến đi được thuận lợi hơn bạn nhé.

Vé máy bay Bắc Kinh

377/10 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay