Check-in vé máy bay Jetstar

Check-in vé máy bay Jetstar hay check-in vé máy bay bất cứ hãng hàng không nào luôn là vấn đề khiến nhiều hành khách ái ngại và mệt mỏi. Cứ mỗi lần cần di chuyển bằng máy bay là bạn lại băn khoăn, mình phải mang theo giấy tờ gì? Mình cần đến trước bao nhiêu tiếng? Làm thủ tục gồm những bước nào? Đừng quá lo lắng bạn nhé, tại bài viết này, Vé máy bay Bắc Kinh (.com) xin được hướng dẫn bạn thủ tục check-in vé máy bay Jetstar đơn giản. Để book vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0913 900 802.

Thông tin cơ bản cần biết check-in vé máy bay Jetstar Pacific

Việc book vé máy bay dường như cũng không làm du khách quá lo lắng bằng việc check-in. Thậm chí, có những hành khách còn sợ các quy trình này đến nỗi chuyển sang di chuyển bằng tàu hỏa, xe khách,…. Nhận thấy được sự quan tâm, tìm hiểu của khách hàng, Vé máy bay Bắc Kinh (.com) xin được hướng dẫn các bước check-in vé máy bay đơn giản nhất bạn nhé.

Đầu tiên, bạn có biết check-in vé máy bay Jetstar Pacific chia làm mấy loại không? Có hai loại cơ bản, đó là check-in trực tiếp và check-in online (trực tuyến). Check-in trực tiếp là hình thức được áp dụng từ rất lâu, ngay khi các hãng hàng không đầu tiên ra đời. Còn check-in online mới chỉ được đưa vào sử dụng. Tuy xuất hiện sau, nhưng nó lại chiếm được sự yêu thích từ đông đảo hành khách bởi sự nhanh chóng và dễ dàng.

Check-in vé máy bay Jetstar Pacific tại quầy (check-in trực tuyến)

Check-in vé máy bay Jetstar Pacific tại sân bay là hình thức được đông đảo hành khách lựa chọn. Thông thường, các hãng sẽ đóng quầy, ngưng làm thủ tục 40 phút trước khi máy bay cất cánh. Do đó, bạn cần có mặt trước khoảng thời gian này nhé. Kinh nghiệm check-in vé máy bay Jetstar Pacific cho thấy rằng, bạn nên đến sớm từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, bởi lượng hành khách khá đông. Và nếu không làm xong thủ tục, bạn sẽ không được lên máy bay. Check-in vé máy bay Jetstar Pacific trực tiếp gồm các bước cơ bản sau: xếp hàng, xuất trình giấy tờ cần thiết; kiểm tra an ninh; vào phòng chờ và lên máy bay.

Bước 1: Xếp hàng và xuất trình giấy tờ cần thiết.

Ngay sau khi di chuyển đến sân bay, bạn cần theo dõi thông báo xem chuyến bay của mình sẽ làm thủ tục tại quầy số bao nhiêu. Khi xác định được số quầy, hãy xếp hàng theo thứ tự bạn nhé. Tuyệt đối, không chen hàng, xô đẩy người đằng trước. Vì đây là một hành vi xấu và sẽ bị các tiếp viên mặt đất nhắc nhở.

Khi đến lượt mình, hãy xuất trình giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên làm thủ tục. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có yêu cầu về giấy tờ cần xuất trình khác nhau. Ví dụ, những người trên 14 tuổi, thì cần chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Nếu quên, có thể xuất trình thẻ đảng viên, thẻ quốc hội, hộ chiếu,…. Bạn nên tham khảo thêm các quy định về giấy tờ khi đi máy bay nhé.

Trong quá trình làm thủ tục check-in vé máy bay Jetstar Pacific, các tiếp viên sẽ hỏi bạn có nhu cầu chọn chỗ ngồi không. Tùy từng hạng vé khác nhau mà việc chọn chỗ có thể bị tính phí hoặc không. 

Bước 2: Kiểm tra an ninh

Đối với chặng bay nội địa, nhân viên an ninh sẽ đưa hành lý của bạn vào máy quét. Loại máy này có thể phát hiện các vật bằng kim loại, chất nổ, chất cấm, vật sắc nhọn,…. Tóm lại, là tất cả các vật bị cấm mang lên máy bay. Bước kiểm tra an ninh này thường được Jetstar Pacific thực hiện rất nghiêm ngặt, nên bạn hãy chuẩn bị đồ đạc thật kỹ trước khi ra sân bay nhé. Tham khảo thêm thông tin về các vật dụng được phép mang lên máy bay sẽ giúp bạn hoàn thành bước thứ hai dễ dàng hơn. Chúng tôi lưu ý rằng, gậy tự sướng mặc dù làm bằng kim loại nhưng bạn được phép mang lên máy bay và để trong hành lý xách tay nhé.

Đối với những chặng bay quốc tế, hành khách cần xuất trình thêm hộ chiếu hoặc Visa, để nhân viên an ninh kiểm tra kỹ càng và đóng dấu thông quan.

Bước 3: Vào phòng chờ Jetstar Pacific

Sau khi hoàn thành bước kiểm tra an ninh trong quy trình check-in vé máy bay Jetstar Pacific, hành khách sẽ được các tiếp viên hướng dẫn hoặc đưa vào phòng chờ. Tại đây, bạn có thể làm những công việc riêng của mình, nhưng không được gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến hành khách khác nhé. Trong phòng chờ, cũng có rất nhiều món ăn nhẹ khác nhau và đồ uống để phục vụ hành khách.

Bước 4: Lên máy bay

Khi có thông báo hành khách lên máy bay, bạn cần đi theo sự hướng dẫn của tiếp viên.

Check-in vé máy bay Jetstar Pacific online

Hình thức check-in online mới được các hãng đưa vào áp dụng nên nhiều hành khách chưa biết đến. Bạn có thể check-in ở bất cứ đâu, chỉ cần có thiết bị truy cập được internet. Check-in online Jetstar Pacific lại được chia thành 2 loại nhỏ: làm thủ tục qua website, và làm thủ tục tại các Kios trong sân bay.

Check-in vé máy bay Jetstar Pacific qua website gồm 4 bước cơ bản: truy cập vào trang web chính thức của Jetstar Pacific, nhấp vào mục check-in online hoặc check-in trực tuyến, điền thông tin cá nhân, chọn chỗ ngồi (có thể bỏ qua), và lưu lại thẻ lên tàu của mình.

Vé máy bay Bắc Kinh

377/10 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay